Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Ngày đăng: 2018-06-13 16:45:25

Trong số những món đồ nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại, những chiếc giường tầng trẻ em nhập khẩu đang ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi thiết kế độc đáo, tiện nghi cùng vẻ đẹp mà chúng mang lại cho không gian đã làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, để gìn giữ chất lượng và vẻ đẹp cho sản phẩm này dưới sự nghịch ngợm của con trẻ gây ra nhiều vết bẩn thì bố mẹ cần nắm được những tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em dưới đây.

Sử dụng sữa làm mới lớp sơn bên ngoài giường tầng dành cho trẻ em

Theo kinh nghiệm của nhiều người trong vấn đề vệ sinh nội thất, đặc biệt là những món đồ có sử dụng lớp sơn Verneer hay Lacker bên ngoài như giường tầng dành cho trẻ em cao cấp thì sữa có thể làm sạch, làm bóng, gìn giữ màu sơn một các hiệu quả.

Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Bạn chỉ cần sử dụng một ít sữa trà lên vị trí có vết bẩn cần làm sạch, sau đó đợi khô rồi lấy bàn chải lông mềm chà đi chà lại nhiều lần rồi dùng khăn mềm lau sạch, nó sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho sản phẩm.

Xem thêm: Bộ sưu tập giường 2 tầng em bé cao cấp dành cho trẻ dưới 6 tuổi

Dùng bia tẩy vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em bằng gỗ

Với sự nghịch ngợm của con trẻ thì rất dễ có thể làm cho những sản phẩm giường tầng dành cho trẻ em bằng gỗ bị bám những vết bẩn, vết ố do trẻ làm đổ nước trái cây hay kẹo gây ra. Nếu không vệ sinh ngây sẽ khiến chất lượng sản phẩm bằng gỗ bị ảnh hưởng, đồng thời cũng làm mất điểm thẩm mỹ cho không gian sống. Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng và truyền tai nhau cách dùng bia để tẩy vể bẩn trên giường tầng trẻ em đẹp. Đơn giản chỉ cần dùng khăn mềm thấm bia rồi lau lên vết bẩn nhẹ nhàng đến khi hết thì lau lại bằng nước sạch.

Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Lưu ý: Những chiếc giường tầng dành cho trẻ em bằng gỗ cao cấp với đặc trưng không thể bị thấm nước, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nên khi lau xong hay lau thật khô để không còn đọng lại nước.

Sử dụng giấm khi vệ sinh giường tầng dành cho trẻ em hiện đại

Dung dịch giấm là một trong những dung dịch được sử dụng phổ biến, có chứa chất axit nhẹ, có khả năng tẩy sạch vết bẩn trên những món đồ nội thất phòng khách sạn trọng. Và giường tầng dành cho trẻ em cũng nằm trong số đó. Cách đơn giản là lấy giấm pha với nước theo tỷ lệ 1/4 sao đó dùng khăn mềm nhúng vào hôn hợp này rồi chà lên vết bẩn, cuối cùng dùng nước trà xanh lau lại vai lần sẽ làm cho sản phẩm thêm phần sáng bóng như mới mua.

Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Vệ sinh giường tầng dành cho trẻ em bằng kem đánh răng

Đối với những sản phẩm giường 2 tầng trẻ em cao cấp, nếu như màu sơn sáng màu bên ngoài bị ngả màu vàng thì các mẹ có thể sử dụng kem đánh răng trà lên bề mặt chiếc giường rồi lấy khăn lau sạch, nó sẽ giúp cải thiện tình trạng trên một cách đáng kể, đem lại vẻ đẹp cho chiếc giường cũng như không gian sống.

Dùng dung dịch bột gạo với dầu ăn với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Trên những chiếc giường tầng trẻ em chính hãng thì ngoài những vết bẩn do con người mang đến thì còn có những vết do côn trùng, ruồi muỗi gây ra. Với những vết bẩn này, ta có thể sử dụng bột gạo kết hợp với dầu ăn được đánh lẫn với nhau rồi thoa lên vết bẩn, đợi thêm vài phút rồi dùng khăn ướt mềm chùi sạch. Cách này cùng có thể đánh bay được những vết bẩn, vết ố do nước trái cây, nước trà, dầu loang gây ra.

Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em

Với những tuyệt chiêu giải quyết vết bẩn nhanh chóng cho giường tầng dành cho trẻ em cao cấp ở trên đã giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh chiếc giường, gìn giữ vẻ đẹp cho sản phẩm.

Xem thêm: Chia sẻ cách chọn mua giường tầng trẻ em an toàn và chất lượng