Bộ sưu tập 4 mẫu giường tầng cho bé trai đang bán chạy nhất hiện nay

Ngày đăng: 2017-10-26 09:49:47

Siêu thị giường tầng cho bé xin giới thiệu top 4 mẫu giường tầng trẻ em dành cho bé trai với thiết kế thông minh và kiểu dáng bắt mắt đang được khách hàng đặc biệt chú ý trên thị trường hiện nay.

Là giải pháp thông minh vừa giúp mẹ tiết kiệm diện tích vừa giúp bé có không gian nghỉ ngơi, vui đùa lý tưởng. mẫu giường 2 tầng cho bé trai với thiết kế vô cùng thông minh và đẹp mắt này chính là sản phẩm chinh phục được đông đảo khách hàng nhí.

Gam màu xanh lam đậm mang vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ dành cho các bé trai, đây sẽ là không gian thoải mái giúp bé vừa nghỉ ngơi, vừa vui chơi thoải mái.

Xem thêm : 

>> Một số lưu ý khi chọn giường tầng cho bé trai mà mẹ cần nắm được

>>Giới thiệu mẫu giường tầng bé trai thiết kế độc đáo mà mẹ nên tham khảo

Bộ sưu tập 4 mẫu giường tầng cho bé trai đang bán chạy nhất hiện nay

Giường tầng màu xanh lam mang thiên nhiên vào trong phòng

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm nội thất phòng trẻ em nhập khẩu. Quy tắc “không góc nhọn” luôn được áp dụng triệt để mang đến độ an toàn tối đa khi  sử dụng.

Thiết kế giường tầng cho bé trai thông minh với hệ thống giá đỡ giúp bé trang trí và có thể đựng sách vở khi cần thiết. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thị tường uy tín trên thế giới.

Bộ sưu tập 4 mẫu giường tầng cho bé trai đang bán chạy nhất hiện nay

Giường tầng cho bé trai thông minh 

Một nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các em nhỏ thích được ngủ cùng bố mẹ hoặc anh chị chúng hơn là việc ngủ một mình. Một bộ giường tầng cho bé cao cấp sẽ giúp các bé tăng cường tình đoàn kết và gắn bó với nhau hơn.

Bộ sưu tập 4 mẫu giường tầng cho bé trai đang bán chạy nhất hiện nay

Giường tầng kết hợp với kệ để đồ làm tăng tính thẩm mĩ trong phòng

Cuối cùng là mẫu giường tầng đa năng cho bé trai với sự kết hợp của giường ngủ và bàn học nhập khẩu cho bé, sản phẩm mang đến cho bé công năng sử dụng tiện ích và cho bé một không gian học tập, vui chơi và nghỉ ngơi thông minh.

Toàn bộ sản phẩm đã có mặt tại Siêu thị giường tầng cho bé. Hãy đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng một thế giới giường tầng cho bé với thiết kế đa dạng, phong phú với 100% sản phẩm được nhập khẩu uy tín trên thế giới.