Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn

Ngày đăng: 2018-07-23 16:17:27

Ở những khu vực đô thị có diện tích nhỏ hẹp thường xuất hiện những căn hộ chung cư, những căn nhà phố, nhà ống có diện tích tương xứng để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đông đảo người dân. Và trong những căn nhà như vậy, giường tầng trẻ em nhập khẩu đã trở thành một người bạn đồng hành quen thuộc với trẻ nhỏ cũng như là giải pháp hữu hiệu để tối đa hóa diện tích không gian sống. Tuy nhiên, với thiết kế 2 tầng đặc trưng thì để đảm bảo con trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi an toàn, các bậc phụ huynh cần nắm được cách sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ đảm bảo an toàn dưới đây.

Không để trẻ nô đùa trên tầng 2 của chiếc giường 2 tầng trẻ em giá rẻ

Với thiết kế tầng 1 cách tầng 1 một chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp để trẻ tầng dưới thuận tiện trong mọi hoạt động nên tầng 2 thường có khoảng cách khá cao so với mặt đất. Trong khi vui chơi, nô đùa trên chiếc giường 2 tầng trẻ em giá rẻ cao cấp bé có thể sao nhãng và sẽ rất nguy hiểm nếu như bị ngã từ tầng hai xuống. Chính vì vậy khi sử dụng giường tầng dành cho trẻ em không nên để trẻ nô đùa trên tầng hai và cần chú ý lựa chọn những sản phẩm có thành giường cao để đảm bảo an toàn cho trẻ trong lúc ngủ.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn

Xem thêm: Những mẫu giường ngủ 2 tầng cho trẻ em có cầu thang hộp tiện nghi

Không để trẻ nhảy nhót trên cầu thang của chiếc giường 2 tầng trẻ em giá rẻ

Những chiếc giường 2 tầng trẻ em giá rẻ đẹp thường được thiết kế cầu thang để giúp trẻ dễ dàng di chuyển lên xuống giữa các tầng. Cầu thang có kích thước vừa đủ cùng bề mặt trơn bóng với những lớp sơn mịn màng, độ ma sát hầu như sẽ không có. Vì thế nếu bé nhảy nhót trên cầu thang sẽ rất dễ trượt chân hoặc vấp ngã. Thế nên tuyệt đối không được để trẻ nhảy nhót hay di chuyển quá nhanh khi leo cầu thang.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn

Không đặt vật nặng quá tải lên giường 2 tầng trẻ em giá rẻ

Khi thiết kế ra những chiếc giường 2 tầng dành cho trẻ em cao cấp, nhà sản xuất đã tính toán cẩn thận không chỉ về kích thước của sản phẩm mà còn cân nhắc về trọng tải của mỗi chiếc giường. Vì vậy, mỗi một chiếc giường tầng trẻ em hiện đại sẽ có trọng lượn riêng. Nếu như mọi người cố tính để thêm nhiều vật nặng trên chiếc giường, vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến chất lượng của sản phẩm bị giảm sút, có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm tiềm ẩn cho trẻ khi sử dụng. Để tránh những trường hợp xấu xảy ra khi mua giường 2 tầng trẻ em giá rẻ, các mẹ cần phải tham khảo kĩ lưỡng về trọng tải, kích thước của sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn

Không đặt đồ dễ vỡ lên giường 2 tầng trẻ em giá rẻ

Trong quá trình sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ ở Hà Nội, bố mẹ tuyệt đối phải cấm con trẻ mang những đồ dễ vỡ lên trên giường, đặc biệt là khu vực tầng 2. Chỉ một chút sơ sẩy, bất cẩn làm rơi những vật dụng đó, có thể khiến những bé ở tầng dưới gặp nguy hiểm. Nếu muốn để đồ cho con trẻ thì bố mẹ có thể chọn giường tầng cho trẻ em có ngăn kéo tiện nghi, vừa bảo quản đồ đạc lại vừa rèn luyện tính ngắn nắp của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn

Không chọn đệm quá giày cho tầng 2 của chiếc giường 2 tầng trẻ em giá rẻ

Mỗi một chiếc giường tầng trẻ em nhập khẩu cao cấp đều được thiết kế chiều cao thành giường tầng 2 đạt chuẩn theo tiêu chuẩn an toàn để tránh bé bị mắc kẹt hay bị ngã xuống giường. Vì thế để đảm bảo an toàn cho trẻ không chỉ cần chú ý chọn kích thước thành giường mà còn phải chú ý không được chọn tấm đệm quá giày khiến giảm bớt chiều cao của hai thanh chắn bên cạnh giường, khiến trẻ gặp ngủ hiểm.

Với 5 kinh nghiệm sử dụng giường 2 tầng trẻ em giá rẻ an toàn ở trên mà chúng tôi đã chia sẻ thì hi vọng trong quá trình sử dụng, các bé luôn được an toàn và thoải mái với giấc ngủ ngon và sâu.

Xem thêm: Mua giường tầng trẻ em có kết hợp bàn học cần lưu ý điều gì?