Giường tầng trẻ em cao cấp – giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Ngày đăng: 2017-10-24 10:28:42

Với những gia đình có diện tích không gian sống chật hẹp, nhà lại có 2 đến 3 em nhỏ, các bậc phụ huynh luôn đặt ra câu hỏi phải chọn giường ngủ cho bé như thế nào để vẫn đảm bảo giấc ngủ ngon cho các con mà tiết kiệm được diện tích căn phòng?

Trả lời cho câu hỏi đó, giường tầng trẻ em là giải pháp tuyệt vời nhất cho nhà nhiều trẻ. Mẹ có thể chọn giường 2 tầng, giường 3 tầng, tùy thuộc vào số lượng bé cũng như nhu cầu sử dụng của các em nhỏ.

Giường tầng trẻ em cao cấp – giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Giường tầng là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình có 2 trẻ nhỏ

Đối với những gia đình nhiều trẻ, nếu mẹ chọn sử dụng giường ngủ thông thường dẫn đến tình trạng các bé sinh hoạt không khoa học, đến giờ ngủ các bé vẫn có thể chạy qua giường nô đùa, trêu ghẹo nhau, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngược lại, khi sử dụng giường tầng trẻ em cao cấp, mỗi bé sẽ ngủ một tầng giường, đảm bảo giấc ngủ, có sức khỏe tốt và phát triển mỗi ngày. Hơn nữa món đồ nội thất trẻ em này còn là giải pháp cực hay giúp tiết kiệm diện tích căn phòng.

Thị trường nội thất trẻ em ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc thiết kế giường tầng cho bé khác nhau, mẹ và các bé được thỏa sức chọn lựa để có được mẫu giường phù hợp nhất, ưng ý nhất.

Giường tầng trẻ em cao cấp – giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Giường tầng sắc hồng thích hợp với nhà có 2 bé gái

Thông thường nếu chọn mua giường 2 tầng cho bé gái, mẹ chọn những mẫu giường có màu sắc nhẹ nhàng như màu hồng điệu đà, màu kem dịu dàng,…đúng với tính cách của các bé. Ngược lại với những bé trai, mẹ nên chọn những mẫu giường 2 tầng cho bé trai sắc xanh, sắc nâu thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên đối với những gia đình nhiều trẻ có cả bé trai và bé gái, mẹ cần phải chọn giường tầng sao cho màu sắc giường phù hợp với cả 2 con.

Giường tầng trẻ em cao cấp – giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Giường tầng màu xanh thích hợp với gia đình có 2 bé trai

Giường tầng trẻ em cao cấp thiết kế thông minh, gắn liền với tủ đồ, tủ trưng bày, ngăn kéo, và có những mẫu giường còn gắn liền với bàn học, mang đến không gian đa năng tuyệt vời cho bé. Không chỉ được ngủ những giấc ngủ ngon, bé còn có những giờ vui chơi tràn ngập tiếng cười, tại đây các con sẽ phát triển một cách toàn diện và học được cách sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Để xem chọn những mẫu giường tầng trẻ em, mẹ hãy nhấc máy và gọi tới hotline (04)66.711.777 để được nghe tư vấn miễn phí nhé!