Khám phá 2 mẫu giường tầng cho bé trai phong cách Địa Trung Hải ấn tượng

Ngày đăng: 2018-05-16 16:58:33

Trải qua nhiều năm phát triển và sáng tạo trên thị trường đồ nội thất phòng ngủ trẻ em, những mẫu giường tầng cho bé trai đã được biến hóa đa dạng, phong phú từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cho đến phong cách thiết kế. Tất cả những thay đổi đều đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Hôm nay hãy cùng Giường tầng trẻ em nhập khẩu khám phá 2 mẫu giường tầng cho bé trai cao cấp được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải ấn tượng.

Mẫu giường tầng cho bé trai nhập khẩu đẹp

Giường tầng cho bé trai nhập khẩu không chỉ đơn giản là món đồ nội thất để cho con bạn nghi ngơi, vui chơi mà còn là giải pháp tiết kiệm không gian nhỏ hẹp hữu hiệu nhất hiện nay.

Với thiết kế cấu trúc 2 tầng khoa học kết hợp với kệ trang trí cùng ngăn kéo để đồ tiện nghi đã biến chiếc giường tầng cho bé trai nhập khẩu chính hãng trở thành món đồ nội thất phòng ngủ trẻ em nhỏ thông minh và được đánh giá cao về tính ứng dụng. Giờ đây chỉ cần có trước giường tầng, bé trai nhà bạn vừa có thể ngủ ngon, vừa có thể vui chơi, đọc sách, sắp xếp đồ đạc nhanh chóng, đóng góp vào quá trình phát triển của con trẻ.

Khám phá 2 mẫu giường tầng cho bé trai phong cách Địa Trung Hải ấn tượng

Đặc biệt mẫu giường tầng cho bé trai đẹp với phong cách thiết kế Địa Trung Hải ấn tượng, hình dáng độc đáo kết hợp với tone màu nâu và trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho cả căn phòng.

Không những được đánh giá cao về thiết kế, với việc sử dụng chất liệu gỗ MDF cao cấp, chiếc giường tầng cho bé trai hiện đại còn được đánh giá cao về chất lượng. Chất liệu gỗ MDF phổ biến được qua công nghệ xử lí nghiêm ngặt, có khả năng chống cong vênh một mọt cộng thêm lớp sơn Lackder bảo vệ bên ngoài đã đem đến một sản phẩm  bền đẹp theo năm tháng sử dụng.

Xem thêm: Thế giới giường tầng trẻ em giới thiệu những mẫu giướng tầng cho bé trai cao cấp

Mẫu giường tầng cho bé trai kiểu dáng hiện đại

Sản phẩm giường tầng cho bé trai kiểu dáng hiện đại được kết hợp hài hòa, nổi bật với sắc kem nhẹ nhàng cùng màu gỗ tự nhiên, ấm áp, gần gũi đã mang đến một sản phẩm đồ trang trí phòng ngủ bé trai vô cùng bắt mắt, tạo ra vẻ đẹp thân thiện, gần gũi cho không gian sống.

Khám phá 2 mẫu giường tầng cho bé trai phong cách Địa Trung Hải ấn tượng

Chiếc giường tầng cho bé trai tiện nghi, thông minh có kết cấu 3 trong 1 ấn tượng, có giường ngủ, có kệ sách, có ngăn kéo để đồ tiện lợi giúp trẻ nghi ngơi, vui chơi và học tập thoải mái trên chiếc giường thân yêu. Bên cạnh đó, với điểm nhấn thiết kế Địa Trung Hải với những chi tiết trên tầng 2 độc đáo đã mang đến hình dánh của chiếc giường như một tòa thành nhỏ, đưa bé trai lạc vào không gian kiến trúc cổ xưa, thích thú như một vị tướng quân canh giữ thành.

Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp là một trong những chất liệu đã được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng, có khả năng hút chân không, chống mối mọt, công vênh đã được ưu tiên sử dụng để mang đến chiếc giường tầng cho bé trai đáng yêu chất lượng nhất, an toàn nhất.

Hai mẫu giường tầng cho bé trai nhập khẩu chính hãng 100%  từ nước ngoài trên sẽ mang đến một cuộc sống mới mẻ, tiện nghi nhất cho con trai của bạn. Đồng thời với những gia đình có 2 bé sinh đôi hay đông con thì đây là còn cầu nối gắn kết tình anh chị em trong gia đình cực tốt.

Xem thêm: Một số mẫu giường 2 tầng trẻ em giá rẻ