Khi mua giường 2 tầng bé gái mẹ cần lưu ý những gì?

Ngày đăng: 2017-10-20 14:53:47

Giường 2 tầng bé gái hiện đang là sản phẩm nội thất trẻ em đón nhận được nhiều sự yêu mến từ phía mẹ và các bé. Tuy nhiên để giường có thể phát huy tốt những công năng thì trong quá trình chọn mua, mẹ cần phải tìm hiểu thông tin, lưu ý chọn lựa giường trên nhiều tiêu chí đánh giá.

Lựa chọn giường tầng theo kích thước, kiểu dáng

Khi mua giường 2 tầng cho bé, yếu tố đầu tiên mà mẹ cần phải quan tâm đó chính là kích thước, kiểu dáng của giường. Hầu hết các sản phẩm giường tầng bé gái đều có kiểu dáng thiết kế điệu đà, đậm chất công chúa, phù hợp với tính cách của các bé.

Xem thêm : 

>>Gợi ý những mẫu giường ngủ 2 tầng đem lại sự yêu thích đặc biệt cho bé trai

>>Giường tầng trẻ em cao cấp – giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Khi mua giường 2 tầng bé gái mẹ cần lưu ý những gì?

Giường tầng cho bé gái thích sự đơn giản, nhẹ nhàng

Giường 2 tầng bé gái có nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng, kích thước cũng thay đổi tùy từng sản phẩm, tùy thuộc vào không gian căn phòng nhà mình mà mẹ chọn mẫu giường tầng có kích thược sao cho hài hòa phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn giường tầng theo màu sắc, hình ảnh

Giường tầng bé gái có màu sắc hình ảnh đặc trưng, khác biệt hoàn toàn với giường tầng bé trai. Khi chọn mua giường tầng cho cô công chúa nhỏ nhà mình mẹ cần phải hiểu rõ đặc điểm này để chọn được mẫu giường tầng trẻ em đúng với sở thích, mong muốn của các bé.

Khi mua giường 2 tầng bé gái mẹ cần lưu ý những gì?

Giường tầng công chúa cho những bé từ 5- 7 tuổi

Giường 2 tầng bé gái thường được thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, dịu dàng như sắc hồng, sắc kem,….kết hợp với những hình ảnh họa tiết nhỏ xinh như những bông hoa, hình trái tim hay những cô công chúa, những mô hình giường tòa lâu đài ấn tượng.

Lựa chọn giường tầng theo chất liệu, độ an toàn

Mẹ nên chọn mua cho các bé gái mẫu giường tầng chất liệu gỗ, đây là chất liệu thân thiện, gần gũi, an toàn với trẻ nhỏ, hơn nữa chúng còn thể hiện tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Khi mua giường 2 tầng bé gái mẹ cần lưu ý những gì?

Giường tầng cho bé gái làm từ chất liệu gỗ cao cấp, an toàn khi sử dụng

Giường 2 tầng bé gái chất liệu gỗ có sự chắc chắn trong thiết kế, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn giường tầng theo giá bán

Giường 2 tầng bé gái hiện nay có nhiều mức giá bán từ thấp đến cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, tùy thuộc vào túi tiền của mình, mẹ cân nhắc và chọn mua cho bé mẫu giường đẹp mắt và hợp giá cả nhất nhé!

Khi mua giường 2 tầng bé gái mẹ cần lưu ý những gì?

Giường tầng cho bé gái giá cả phải chăng, phù hợp thu nhập

Khi mua giường tầng cho bé gái mẹ cần nhớ những yếu tố trên để chọn mua được mẫu giường ưng ý nhất.

 

Xem thêm : 25+ mẫu giường cũi trẻ em bằng gỗ