Thế nào là mẫu giường tầng trẻ em nhập khẩu an toàn?

Ngày đăng: 2017-10-23 11:08:32

Giường tầng trẻ em nhập khẩu là sản phẩm đa năng, thông minh không chỉ mang đến cho các bé yêu những giấc ngủ ngon mà còn là không gian tuyệt vời giúp các bé phát triển, học cách sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Để chiếc giường tầng cho bé đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng thì mẹ cần phải nắm rõ các thông tin của chiếc giường để thuận tiện nhất khi đi chọn mua giường cho các bé yêu.

Xem thêm : 

>>Những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh nên lưu ý khi chọn giường tầng cho bé

>>Nên mua giường tầng trẻ em giá rẻ Hà Nội bằng chất liệu nhựa hay gỗ cao cấp

Trước hết mẹ cần lưu ý rằng, giường tầng được sản xuất từ cả chất liệu gỗ, nhựa và sắt, nhưng chất liệu gỗ là chất liệu sản xuất giường thân thiện nhất, an toàn nhất và có nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng nhất. Mẹ có thể chọn giường sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên hoặc giường gỗ cao cấp một phần gỗ tự nhiên vẫn luôn đảm bảo chắc chắn và bền đẹp trong suốt thời gian bé nghỉ ngơi, vui chơi.

Thế nào là mẫu giường tầng trẻ em nhập khẩu an toàn?

Nên chọn giường tầng làm từ chất liệu gỗ cao cấp

Dù là giường tầng bé trai hay giường tầng bé gái thì để đảm bảo an toàn, mẫu giường nào cũng cần thiết kế có các thanh chắn vừa khít ở phía đầu giường, tránh tình trạng bé rơi xuống khi thanh chắn bị rộng.

Khi chọn mua giường cho con yêu, mẹ có thể dùng tay lắc giường xem chúng có siêu vẹo hay không, đó cũng là một cách đơn giản góp phần kiểm tra giường tầng cho bé có vững vàng, chắc chắn hay không.

Thang giường là yếu tố mẹ cũng đặc biệt phải quan tâm, chỉ khi thang giường được thiết kế chắc chắn thì mới giúp con yêu di chuyển dễ dàng, an toàn giữa các tầng của giường. Thang giường đòi hỏi phải được thiết kế đủ rộng, vững chắc, tuyệt đối không trơn trượt.

Thế nào là mẫu giường tầng trẻ em nhập khẩu an toàn?

Lựa chọn giường tầng đảm bảo độ an toàn cho bé yêu

Khoảng cách của 2 tầng giường phải đủ cao để khi bé đứng lên không bị va chạm đầu vào tầng trên, đảm bảo thuận tiện, thoải mái trong quá trình ngủ nghỉ và vui chơi của các con.

Đặc biệt bộ phận dát giường cần cố định, không rung, đảm bảo nâng niu giấc ngủ và cho các con khoảng không gian tuyệt đối an toàn đến sức khỏe.

Ngoài ra các họa tiết, góc cạnh của giường cần được bào nhẵn, bo tròn, sơn bóng, không gây xước sát, nguy hiểm cho các bé.

Thế nào là mẫu giường tầng trẻ em nhập khẩu an toàn?

Chọn giường tầng có hoa tiết trang trí theo sở thích của trẻ

Để các con có một không gian riêng tuyệt vời nhất, khi chọn mua giường mẹ hãy thật lưu ý kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để có được bộ giường tầng trẻ em nhập khẩu an toàn nhé!