Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ MDF có đảm bảo, tốt không?

Ngày đăng: 2021-02-24 16:00:28

Không phủ nhận rằng, các sản phẩm nội thất trẻ em nói chung được gia công từ gỗ tự nhiên bao giờ cũng được biết đến như những sự lựa chọn hàng đầu được đông đảo phụ huynh hướng đến. Thế nhưng điều này cũng không khiến độ HOT của các mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ MDF bị giảm sút ngay từ những ngày đầu ra mắt. Là một trong những chất liệu công nghiệp, nhưng dòng sản phẩm này vẫn luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ kiểu dáng cho đến chất lượng. Nhưng tủ quần áo trẻ em bằng gỗ MDF có đảm bảo không, có tốt không vẫn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng.


Hiểu đúng về chất liệu gỗ MDF

 
Hiểu đúng về chất liệu gỗ MDF

Nhắc đến tủ quần áo trẻ em bằng gỗ có lẽ số đông sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm được gia công từ gỗ tự nhiên, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu hơn khi xét đến “tuổi đời” và mức độ phổ biến của loại chất liệu này. Thêm vào đó, những thông tin liên quan đến chất liệu này cũng được mọi người biết đến nhiều hơn. Ngược lại, tủ quần áo gỗ MDF nói chung khi được đề cập đến thì rất nhiều người lại không biết đây là chất liệu gì, là gỗ tại sao lại được gọi là MDF hay có khác gì với gỗ tự nhiên không.

MDF là viết tắt của cụm từ Medium Density Fiberboard với nghĩa là ván sợi mật trung bình. Đây là một trong những loại gỗ công nghiệp có mức độ phổ biến rất cao trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt là sản xuất nội thất. Gỗ công nghiệp MDF chính là loại gỗ ép được sản xuất từ phần thừa của cây gỗ qua quá trình xử l&