Những tiêu chí chọn mua giường tầng cho trẻ em mà các mẹ nên biết

Ngày đăng: 2018-06-15 16:39:51

Sản phẩm giường tầng trẻ em nhập khẩu cao cấp đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống đô thị khi diện tích không gian sống ngày càng hạn hẹp, nó sẽ là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian sống, mang đến sự tiện nghi và nổi bật trong không gian sống của trẻ. Vì vậy để có thể sở hữu được một chiếc giường tầng dành cho trẻ em vừa đẹp lại vừa chất lượng, ưng ý, các mẹ cần biết những tiêu chí lựa chọn mua giường tầng cho trẻ em mà Thế giới giường tầng trẻ em nhập khẩu chuẩn bị chia sẻ dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí về chất liệu khi mua giường tầng cho trẻ em

Chiếc giường tầng đa năng được thiết kế 2, 3 tầng, chính vì vậy cần chọn mua những chiếc giường trẻ em cao cấp có chất liệu tốt, bền chắc, có khả năng chịu lực tốt khi các tầng chồng lên nhau cũng như sức nặng của con người. Đặc biệt khi sử dụng cho trẻ em thì chất liệu làm ra nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi nghỉ ngơ, vui chơi của trẻ.

Những tiêu chí chọn mua giường tầng cho trẻ em mà các mẹ nên biết

Một chiếc giường êm ái, thoải mái, an toàn phải được làm từ những chất liệu bền chắc. Trên thị trường hiện nay, khi mua giường tầng cho trẻ em nhập khẩu, bố mẹ nên mua chiếc giường trẻ em bằng gỗ tự nhiên, đã qua quy trình kiểm tra chất lượng, được sơn ngoài lớp sơn Lacker an toàn, không chất độc hại.

Xem thêm: Bật mí 5 tuyệt chiêu đối phó với vết bẩn trên giường tầng dành cho trẻ em 

Tiêu chí về kích thước khi mua giường tầng cho trẻ em đẹp

Khi chọn mua giường tầng cho trẻ em cao cấp, bạn nên cân nhắc về kích thước của không gian phòng ngủ của trẻ trước khi mua để chọn kích thước giường tầng phù hợp. Nếu chọn một chiếc giường quá lớn so với một không gian nhỏ sẽ gây mất cân đối không gian và mất điểm về tính thẩm mỹ.

Những tiêu chí chọn mua giường tầng cho trẻ em mà các mẹ nên biết

Bên cạnh đó, ngoài việc mua giường tầng cho trẻ em đẹp phù hợp với diện tích căn phòng thì cũng nên chọn giường tầng có diện tích rộng hơn chiều cao của con trẻ, vì quá trình trưởng thành, phát triển của con rất nhanh, việc thay đổi kích thước giường tầng trẻ em cao cấp theo chiều cao của trẻ sẽ rất tốn kém.

Chú ý về độ an toàn khi mua giường tầng cho trẻ em

Bạn nên chọn mua một chiếc giường tầng trẻ em nhập khẩu chính hãng với việc đảm bảo các thông số sau:

+ Khoảng cách của thanh chắn giường trên phải có độ rộng vừa đủ để bé trong bị rơi hay bị kẹt trên chiếc giường, chiều cao tốt nhất là từ 35 - 40cm.

+ Các góc cạnh càn được mài dũa, vo tròn tinh tế để tráng gây tổn thương cho trẻ.

Những tiêu chí chọn mua giường tầng cho trẻ em mà các mẹ nên biết

+ Thanh lên an toàn và đu rộng để trẻ di chuyển. Để an toàn và yên tâm khi trẻ leo treo thì bố mẹ nên mua giường tầng trẻ em hiện đại có cầu thang hộp.

+ Khoảng cách từ tầng 1 lên tầng 2 phải vừa đủ để trẻ không bị va đập khi ngồi ở tầng dưới. Khoảng cách tiểu chuẩn là 135 - 150cm.

+ Kiểm tra đệm có đủ mềm mại và chất lượng, an toàn cho trẻ hay không?

Quan tâm đến nơi đặt giường trước khi mua giường tầng cho trẻ em

Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện thì nên đặt giường tầng trẻ em cao cấp hiện đại ở những nơi thông thoáng và rộng rãi nhất trong căn phòng. Tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp và ánh sáng nhân tạo chiếu vào, gây khó chịu và ảnh hưởng đến thị giác của trẻ như nơi gần cửa sổ hay nơi có đèn chiếu sáng ở trên. Và không nên đặt ở gần nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ.

Những tiêu chí chọn mua giường tầng cho trẻ em mà các mẹ nên biết

Hi vọng với 4 tiêu chí mà Mozano cung cấp ở trên sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn mua giường tầng cho trẻ em tốt nhất, an toàn nhất để trẻ nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

Xem thêm: Bộ sưu tập giường 2 tầng em bé cao cấp dành cho trẻ dưới 6 tuổi