Thiết kế không gian riêng ấn tượng cho bé với giường tầng trẻ em nhập khẩu

Ngày đăng: 2017-10-20 15:13:21

Giường tầng đang là xu thế giường ngủ được yêu chuộng trên thị trường nội thất trẻ em. Không chỉ có mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo mà những mẫu sản phẩm này còn đem đến sự tiện dụng tối ưu, là chọn lựa lí tưởng cho phòng ngủ diện tích hẹp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giường tầng trẻ em cao cấp, được nhập khẩu từ những hãng thiết kế nội thất, có thiết kế độc đáo và ấn tượng, chắc chắn sẽ đem lại sự yêu thích và thoải mái cho con yêu của bạn. Đây sẽ là món quà tuyệt vời đảm bảo cho con yêu có giấc ngủ sâu và ngon hơn để học tập hiệu quả.

Xem thêm : 

>>Một số lưu ý khi chọn giường tầng cho bé trai mà mẹ cần nắm được

>>Những mẫu giường tầng nhập khẩu thiết kế độc đáo cho phòng ngủ bé trai

Bộ giường tầng cho bé gái này thiết kế tinh tế, kết hợp tủ trang trí độc đáo, đem lại sự tiện dụng và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế không gian riêng ấn tượng cho bé với giường tầng trẻ em nhập khẩu

Giường tầng cho bé yêu độc đáo, mới lạ

Giường có tone màu trắng trang nhã, là màu luôn được ưa chuộng khi thiết kế nội thất, đem lại sự tươi mới cho không gian phòng ngủ.

Sản phẩm thiết kế thông minh, kết hợp tủ trang trí độc đáo , là không gian lí tưởng để bé lưu trữ những đồ dùng cần thiết. Tủ thiết kế tinh tế với 4 cánh chắc chắn, đem lại tính mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất.

Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tỉ mỉ và tinh tế, những mép cạnh được mài nhẵn, được cách điệu cong ấn tượng. Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, giúp bảo vệ gỗ tối ưu và tăng thêm tính mỹ quan cho sản phẩm.

Giường thiết kế thông minh cho bé gái và ấn tượng với tính tiện dụng tối ưu.  Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa giường ngủ, giá sách và tủ chứa đồ ,đem lại khả năng sử dụng cao.Những ngăn tủ chuyên dụng  cùng với ngăn chứa đồ dười gầm giường là không gian lí tưởng để bé lưu trữ quần áo cũng như những món đồ tiện ích một cách tối ưu nhất.

Chi tiết giường được gia công tốt, được mài nhẵn mỹ quan và tinh tế, an toàn cho bé khi sử dụng.

Giường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực tốt, đem lại khả năng sử dụng tối ưu. Gỗ cao cấp có hàm lượng titan cao, có khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường.

Thiết kế không gian riêng ấn tượng cho bé với giường tầng trẻ em nhập khẩu

Giường tầng cho bé thiết kế nhẹ nhàng

Điểm nhấn của sản phẩm là tone màu cam độc đáo và cá tính, đem lại sự tươi mới và ấn tượng cho không gian riêng của bé. Màu cam cũng có chức năng thị giác tốt, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Chiếc giường ngủ bé gái sắc kem này chắc chắn sẽ là điểm nhẩn mỹ quan đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng ngủ của bé.

Sản phẩm thiết kế 2 tầng độc đáo, mỹ quan, đem lại khả năng sử dụng cao. Tầng trên thiết kế vách chắn , đem lại sự an toàn cho bé khi sử dụng.

Bên dưới giường còn thiết kế ngăn chứa đồ chuyên dụng, là không gian lưu trữ lí tưởng cho những món đồ tiện ích. Chi tiết sản phẩm được gia công tốt, được liên kết bởi ốc vít cao cấp, bền và chắc chắn. Mép cạnh của giường được mài nhẵn tinh tế.

Sản phẩm được phủ sơn bóng lacker 7 lớp, có tác dụng bảo vệ gỗ, chống trầy xước và bụi bẩn. Gỗ tự nhiên nhập khẩu nên có khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Những giường tầng cho bé nhập khẩu  trên là sự chọn lựa tối ưu cho không gian phòng ngủ của bé gái, giúp con yêu thư giãn và thích thú. Đây sẽ là món quà tuyệt vời mà mẹ dành cho con yêu của mình.